1. Home
  2. /
  3. Chăm sóc phụ nữ
  4. /
  5. Điểm G của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu?

phần thủ dâm âm vật điểm G

Nếu bạn nhìn vào lược đồ phía trên, bạn có thể nhìn thấy điểm này nằm ở khoảng 5-7.5 cm ở bên trong âm đạo trên thành trước (phía âm đạo gần bụng bạn nhất). 

Khi ban chạm vào điểm này, bạn sẽ có cảm giác khác với các phần còn lại của âm đạo. Nó có cảm giác như bạn đang chạm vào vòm miệng của bạn nhưng cảm giác mềm hơn.  Do vậy nó nên có cảm giác gợn gợn nhưng chạm vào thì thấy mềm.

Để tìm điểm G bằng ngón tay, bạn chỉ cần luồn lòng bàn tay xuống dưới bụng. Lòng bàn tay chạm vào bụng, từ từ luồn xuống dưới âm đạo.

Sau đó đưa 1 hoặc ngón tay vào trong âm đạo. Cong ngón tay lại khi chúng đi vào khoảng 5-7.5 cm. Bạn sẽ cảm thấy điểm này qua đầu ngón tay. Lược đồ phía dưới sẽ giúp bạn.

cách tìm điểm g của phụ nữ

Tôi vẫn không biết cách tìm ra điểm G... Giúp tôi!

Vị trí điểm G giống nhau cho tất cả phụ nữ.. tuy nhiên một vài người phụ nữ gặp rất nhiều khó khăn để tìm ra vị trí của nó. Họ có cảm giác như mình sinh ra không có điểm này.

Đừng lo lắng!.

Đầu tiên, mình sẽ giải thích vì sao bạn không thể tìm thấy điểm G. Sau đó mình sẽ đề cập điều gì bạn có thể làm để xác định vị trí của nó.

Vì sao bạn không thể tìm thấy điểm G. Gợi ý: Nó không phải lỗi của bạn.

Lý do vì sao nhiều phụ nữ tin rằng họ không thể tìm thấy điểm G là:

Bạn cần được kích thích tình dục để tìm ra nó.

Nếu bạn không được kích thích tình dục đầy đủ, lúc đó bạn sẽ gặp khó khăn để tìm thấy điểm này hoặc đạt được sung sướng từ nó.

Ví dụ, nếu bác sỹ phụ khoa ấn vào hoặc mát xa điểm này của bạn trong quá trình khám bệnh bạn sẽ không thấy có cảm giác gì nhiều. Bởi vì bạn không bị kích thích tình dục.

Nhưng nếu bạn bị kích thích tình dục và bạn tình chạm vào điểm này, lúc đó bạn sẽ cảm thấy cực kỳ sung sướng.

Nhưng vì sao?

Vì sao bạn cần được kích thích tình dục.

Có một khu vực phía trên điểm G gọi là mô xốp niệu đạo. Mô xốp niệu đạo của bạn chứa một tuyến có tên gọi là tuyến Skene.

Tuyến này sẽ phình ra và chứa đầy dịch khi bạn bị kích thích tình dục. Khi tuyến Skene phình lên và ngày càng mở rộng, nó làm cho điểm G trở nên nhạy cảm và nổi bật trong âm đạo của bạn.

Mình đã chỉ ra tuyến Skene màu hồng trong lược đồ phía dưới. Khi bạn bị kích thích tình dục tuyến Skene phồng lên với dịch làm cho điểm này trở nên ngày càng nhạy cảm và nổi bật trong âm đạo.

cách tìm điểm g của phụ nữ 3

Do vậy nếu bạn không bị kích thích tình dục, điểm G của bạn sẽ không phình lên và nhạy cảm. Do vậy nó không dễ để tìm ra.

Điều này có nghĩa:

Nếu bạn gặp khó khăn tìm ra điểm này , chắc chắn bạn đã được kích thích tình dục đầy đủ trước nếu bạn một mình...

Nếu bạn ở cùng chàng, chắc chắn rằng hai bạn đã thực hiện nhiều màn dạo đầu. Cách này làm cho bạn đủ kích thích tình dục để tìm ra điểm này.

Vì sao bạn vẫn không thể tìm thấy điểm G. Gợi ý: Nó vẫn không phải là lỗi của bạn

OK.

Có lẽ bạn đã làm theo hướng dẫn của mình và sử dụng một vài kỹ thuật thủ dâm để có được kích thích tình dục.

Nhưng:

Bạn vẫn không thể tìm thấy điểm G. Đây là lý do:

Kích thước tuyến Skene có sự khác nhau ở mỗi người phụ nữ. Nếu bạn có tuyến Skene nhỏ, lúc đó điểm G sẽ không có nhạy cảm và nổi bật ngay cả khi bạn bị kích thích tình dục rất nhiều.

Khoa học cũng đã chứng mình điều này. Khi các thí nghiệm được thực hiện nhiều người phụ nữ không có tuyến Skene tẹo nào. Điều này nghĩa là điểm G của họ không bao giờ trở nên nhạy cảm hoặc phình lên.

Đừng lo lắng.

Nhiều phụ nữ không tìm thấy điểm này vẫn có thể cuộc sống tình dục viên mãn nhờ vào nhiều cách để đạt cực khoái.

Những kỹ thuật kích thích âm vật, mẹo thủ dâm, kỹ thuật thủ dâm, và những kỹ thuật kích thích bằng tay này là đủ để cho bạn có cảm giác thỏa mãn về tình dục.

Cách làm sướng điểm G

Bạn đã làm theo hướng dẫn của mình ở trên và tìm ra điểm G, đã đến lúc để bắt đầu tận hưởng sung sướng mà nó đem lại.

Đầu tiên mình sẽ đề cập ngắn ngọn các kỹ thuật tốt nhất bạn có thể sử dụng kích thích điểm G bằng tay.

Sau đó mình sẽ nói về các tư thế quan hệ tình dục tốt nhất để kích thích điểm này của bạn.

Đọc thêm: Cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Khoái cảm từ điểm G

Trong khi chà xát và mát xa điểm G của bạn bằng một tay, bạn có thể sử dụng tay còn lại để kích thích âm vật của bạn giống như lược đồ bên dưới. Hoàn hảo cho sung sướng kép. 

cách làm sướng điểm g

Tối đa hóa kích thích điểm G - Góc độ và độ sâu

Khi bạn có sex với chàng (hoặc sử dụng dương vật giả), một thứ bạn tự nhiên muốn làm là tối đa hóa mức độ kích thích mà điểm G nhận được. 

Điều này chung quy lại ở góc độ độ mà chàng thâm nhập âm đạo của bạn và bao sâu chàng ở trong bạn. 

Lược đồ đầu tiên sẽ giúp bạn hình dung bao sâu và góc độ nào mà chàng nên thâm nhập vào bạn để đảm bảo chàng kích thích điểm này. 

cách làm sướng điểm g 1

Nhưng nếu bạn thấy góc độ này không cung cấp đủ áp lực, lúc này chàng cần thâm nhập vào bạn với góc độ như bên dưới. Điều này cũng tương tự khi bạn dùng dương vật giả. 

cách làm sướng điểm g 22

Đừng nhầm lẫn điểm của G của bạn với điểm A

Một vài người phụ nữ không biết họ còn có một điểm nhạy cảm khác nằm sâu trong âm đạo.

Nó là điểm A hay còn gọi vùng kích thích tình dục ở thành trên. Điểm A nằm ở thành trên âm đạo giống như điểm G (ở phía âm đạo gần nhất bụng của bạn). Nhưng nó sâu hơn điểm G.

Thỉnh thoảng điều này có thể dẫn tới nhầm lẫn khi bạn đang cố gắng tìm ra vị trí điểm G. Bạn có thể nhìn thấy vị trí của nó ở lược đồ bên dưới.

điểm g và điểm a

Kích thích điểm A cũng cực kỳ sung sướng, nhưng khác một chút so với kích thích điểm G. 

Đa số các chàng có thể tiến tới nó bằng ngón tay và có thể sử dụng kỹ thuật mà mình đề cập ở trên để kích thích nó.

Tuy nhiên bạn có thể nhận thấy ngón tay bạn không đủ dài, và bạn phải sử dụng dương vật giả hoặc một thứ gì tương tự để tiến tới nó.

Do vậy nếu bạn cảm thấy bạn bạn không thích kích thích nông (sâu 5-7.5 cm) nơi mà điểm G được kích thích. Thay vào đó bạn thích kích thích sâu hơn,  có khả năng điểm A của bạn nhạy cảm hơn điểm G. Xem thêm về điểm A. 

Tôi cần đi tiểu mỗi lần tôi kích thích điểm G?

Ngay khi bạn phát hiện cách tìm ra điểm G, bạn có thể nhận thấy mình có cảm giác buồn đi tiểu mỗi lần bạn kích thích nó.

Cảm giác đi tiểu là hoàn toàn tốt. Thậm chí bạn nên hi vọng có cảm giác này.

Phụ nữ có cảm giác này bởi vì bàng quang của bạn nằm ngay trên điểm G. Hãy xem lược đồ phía trên để hình dung ra điều mình đang nói.

Do vậy khi bạn ấn vào điểm này với ngón tay hoặc dương vật của chàng, bạn sẽ tạo ra một vài áp lực lên bàng quang. Do vậy, bạn có cảm giác đi tiểu. Thứ hữu ích nhất bạn có thể làm để ngăn cảm giác đi tiểu này là đi tiểu trước khi thủ dâm hoặc quan hệ tình dục.

Thêm nữa, như mình giải thích trong hướng dẫn cách làm cho bạn xuất tinh, dịch bạn xuất ra sẽ đi cùng đường với nước tiểu. Dịch này đến từ tuyến Skene.

Bởi vì nó đi qua cùng đường với nước tiểu, bạn có thể có cảm giác như bạn đang đi tiểu nếu bạn xuất tinh trong quá trình chà xát điểm này. 

Tư thế quan hệ kích thích điểm G

Trên đây bạn đã biết điểm G ở đâu. Bạn cũng biết vài cách làm sướng điểm G. 

Bây giờ mình sẽ giới thiệu với bạn một số tư thế giúp kích thích điểm tối đa. 

Tư thế điểm G

tư thế quan hệ điểm g

Gọi là tư thế điểm G bởi nhiệm vụ của tư thế quan hệ này là kích thích điểm G. Mấu chốt ở đây: 

Bạn có thể thay đổi góc độ và độ sâu mà chàng thâm nhập bằng cách nâng hông khỏi mặt đất. Hãy thử xem bạn có thể nâng hông bao xa. 

Tư thế con cua

tư thế quan hệ con cua

Tư thế con cua cũng là tư thế tốt để kích thích điểm G. Tư thế này phù hợp nếu bạn muốn là người chủ động sex hơn là anh ấy. 

Tư thế thâm nhập phía sau

tư thế quan hệ phía sau

Ở tư thế này, chàng là người nắm quyền chủ động. Để kích thích điểm G, chàng cần phải biết một vài kỹ thuật thâm nhập. 

Thay vì đẩy vào đẩy như truyền thống, chàng hãy sử dụng động tác nghiền. Hông của chàng di chuyển lên xuống. 

Làm cách này đầu dương vật của chàng sẽ kích thích điểm G. Tuy nhiên, chàng không nên không di chuyển về trước quá xa kẻo dương vật tuột khỏi âm đạo. 

Tư thế úp thìa

tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế quan hệ úp thìa vừa tạo ra sự thân mật giữa hai bạn. Chàng sẽ siết chặt cơ thể bạn trong vòng tay của mình. 

Đây cũng là tư thế tuyệt vời để kích thích điểm G. 

Tất nhiên bạn có thể thử nhiều tư thế khác nhau để kích thích điểm G. Nhiều người cho rằng thư thế kiểu chó cũng kích thích điểm G. 

Một số chị em cho biết khép đầu gối và đưa lên về phía ngực cũng giúp kích thích điểm G. 

Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé. 

Viết một bình luận